icon icon icon
Tiếng Anh

Đơn vị cung cấp sơn vạch đường nhiệt dẻo uy tín nhất hiện nay

Đăng bởi Admin vào lúc   15:10:30, 18-03-2021

Với hệ thống giao thông đường bộ ngày càng phát triển như hiện nay, việc xây dựng các dự án cầu đường, xa lộ liên tục được mở rộng  nhằm phục vụ các hoạt động kinh tế và vận chuyển hàng hóa. Nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, những phương tiện an toàn tiên tiến như các tín hiệu nhận thấy được trên đường, các vật phản xạ ánh sáng và vạch sơn chỉ dẫn được ứng dụng rất phổ biến. Trong đó, sơn vạch đường nhiệt dẻo được sử dụng thường xuyên với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sơn vạch đường nhiệt dẻo được phân phối tại GTECH

Sơn vạch đường nhiệt dẻo được phân phối tại GTECH

Giới thiệu về sơn vạch đường nhiệt dẻo

Trước tiên, chúng ta cần hiểu về vạch kẻ đường giao thông. Đây là tín hiệu giúp phân chia làn đường, vị trí hay hướng đi, dừng lại. Và tất nhiên, những vạch này được tạo nên bởi sơn. Sơn vạch đường giao thông là một dòng sản phẩm chuyên dụng nhằm mục đích hướng dẫn, cảnh báo các phương tiện tham gia giao thông. Những ứng dụng thường thấy nhất có thể kể đến là: gờ giảm tốc, bó vỉa giao thông, vạch phân làn đường,..

Không chỉ dừng lại ở đó, sơn vạch đường giao thông ngày càng được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau như: kẻ đường trong bãi đậu xe, vạch kẻ đường tầng hầm, vạch kẻ đường nhà xưởng,… mang lại nhiều công dụng cho người tham gia giao thông cũng như các chủ đầu tư hiện nay.

Hiện nay, có khá nhiều loại sơn được sử dụng trong việc thi công vạch kẻ đường giao thông như sơn dẻo nhiệt, sơn lạnh hay sơn phản quang,… Tuy nhiên, sơn vạch đường nhiệt dẻo vẫn được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất. 

Tìm hiểu thành phần sơn vạch đường nhiệt dẻo

Sơn dẻo nhiệt hiện nay được cấu tạo từ bột nguyên sinh anphatic hydrocabon dẻo hóa kết hợp với dầu khoáng, bột màu chịu nhiệt trộn thêm các hạt bi thủy tinh phản quang trộn sẵn các phụ gia và chất độn calcided trắng. Thông thường tỷ lệ hạt bi thủy tinh phản quang thường được trộn lớn hơn 20%.

Chất tạo màng thành phần chính của sơn được tổng hợp dựa trên nền nhựa hydrocabon biến tính bằng nhựa polyesster nhằm tạo nên một compound nhiệt dẻo với độ bám dính cực cao cùng tính năng cơ lý cao, tất cả giúp cho vật liệu này có một sự liên kết hoàn hảo với bề mặt đường bê tông và bê tông Asphalt khi thi công nóng. Sơn vạch đường nhiệt dẻo phản quang rất dễ nung chảy và dễ dàng áp dụng lên các bề mặt bê tông cũng như asphalt bằng phương pháp cán trải hoặc phun áp lực nhằm tạo nên những vạch kẻ đường với độ bền màu cao được kết dính hoàn hảo, có ưu điểm là chống trượt tốt và hệ số phản quang cao.

Bột sơn dẻo nhiệt với 2 màu sắc phổ biến nhất là vàng và trắng

Bột sơn dẻo nhiệt với 2 màu sắc phổ biến nhất là vàng và trắng

Ngoài ra, sau khi đã đổ sơn xong, nếu đơn vị thi công muốn lớp sơn vừa làm có khả năng phản quang tốt hơn thì có thể rải thêm một lớp. Sơn vạch đường nhiệt dẻo phản quang được sử dụng sau khi đã được nấu chảy ở nhiệt độ 2000C trong các thiết bị chuyên dụng.

Ứng dụng của sơn dẻo nhiệt trong thực tế

Đây là dòng sơn được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Bên cạnh công dụng chính là vạch kẻ đường thì còn có khá nhiều những lợi ích khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Những màu sắc mà các công trình giao thông thường xuyên nhất có thể thấy là: trắng, đỏ, vàng và đen trong những công việc cụ thể như:

  • Kẻ vạch đường giao thông (đây là công dụng thường thấy nhất của các dòng sơn dẻo nhiệt)
  • Dùng cho biển báo giao thông
  • Thi công giải phân cách giao thông
  • Dùng để sơn tầng hầm, bãi để xe những nơi có ánh sáng yếu, khó quan sát.
  • Sơn phản quang chân cầu, cọc giao thông khi muốn quan sát dễ dàng hơn vào buổi tối.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng sơn vạch đường nhiệt dẻo

  • Sơn có đặc tính nổi bật là khô rất nhanh khi sử dụng trên bề mặt đường giao thông. Thông thường chỉ mất tầm 3-5 phút là sơn cơ bản đã khô rồi.
  • Sơn vạch đường nhiệt dẻo có tính định hình cũng như phản chiếu ánh sáng rất tốt.
  • Màng sơn có độ bền cao do đó có khả năng chịu tải lớn kể cả các xe tải nặng di chuyển qua và không bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu của các yếu tố như môi trường hay thời tiết.
  • An toàn cho các phương tiện tham gia giao thông khi có khả năng chống trơn trượt và độ bám dính cao
  • Nguyên liệu trong sơn đều là những chất thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.

Sơn vạch đường nhiệt dẻo được ứng dụng trong thực tế

Sơn vạch đường nhiệt dẻo được ứng dụng trong thực tế

Lựa chọn sơn vạch đường nhiệt dẻo của đơn vị nào?

Công ty Cổ phần tầm nhìn công nghệ toàn cầu (GTECH) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối vật liệu giao thông, làm hài lòng của mọi đối tượng khách hàng khác nhau kể cả những người khó tính nhất.

Sơn vạch đường nhiệt dẻo được cung cấp tại GTECH đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe theo quy định do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không có tình trạng hàng kém chất lượng hay những phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng, các đơn vị thi công sản phẩm với mức giá cạnh tranh, hợp lý do được nhập khẩu trực tiếp mà không qua môi giới trung gian mà chất lượng vẫn rất đảm bảo. Đặc biệt, GTECH sẵn sàng đưa ra mức chiết khấu cao cho những khách hàng có đơn đặt hàng số lượng lớn.

Với phương châm Uy tín – An toàn, GTECH luôn tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm sơn vạch đường nhiệt dẻo chất lượng góp phần xây dựng hệ thống An toàn giao thông trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng chỉ cần liên hệ qua Hotline: 0398015789

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN

icon icon icon