icon icon icon
Tiếng Anh

Biển báo, đảo giao thông

Code:

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
- +

Khi lưu thông trên khắp các tuyến đường trên toàn quốc, biển báo giao thông là hình ảnh xuất hiện khá nhiều giúp hướng dẫn các phương tiện như hướng dẫn làn đường, cảnh báo giao nhau hoặc cảnh báo nguy hiểm, đường cấm...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

HaluGroup là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Khi lưu thông trên khắp các tuyến đường trên toàn quốc, biển báo giao thông là hình ảnh xuất hiện khá nhiều giúp hướng dẫn các phương tiện như hướng dẫn làn đường, cảnh báo giao nhau hoặc cảnh báo nguy hiểm, đường cấm,... Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nơi cung cấp sản phẩm đảo mềm giao thông uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Những mẫu biển báo giao thông

Những mẫu biển báo giao thông được sử dung hiện nay

Biển báo giao thông là gì?

Biển báo giao thông là các biển hiệu được đặt trên đường có chứa các thông tin đến những người tham giao giao thông với mục đích cảnh báo, thông báo, hướng dẫn hoặc cho phép giao thông trong một điều kiện cụ thể.

Hiện nay, hệ thống biển báo giao thông tại Việt Nam được chia thành 05 nhóm, cụ thể như sau:

- Biển báo cấm: biểu thị những điều mà người tham gia giao thông không được phép làm.

- Biển báo nguy hiểm: Giúp người tham gia giao thông nhận biết được những nguy hiểm có thể xảy ra ở đoạn đường phía trước

- Biển chỉ dẫn: Chỉ dẫn giúp các phương tiện lưu thông thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển.

- Biển hiệu lệnh: Biểu thị những điều bắt buộc mà các lái xe phải thực hiện.

- Biển phụ: Giúp làm rõ ý nghĩa cho biển báo chính phía trên.

Ngoài ra, nếu phân loại theo hình dạnh thì đảo mềm di động được chia thành 4 mẫu: Biển báo hình tròn, biển báo hình tam giác, biển báo hình bát giác, biển báo hình chữ nhật.

Biển báo giao thông được làm từ chất liệu gì?

Hiện nay, biển báo giao thông được làm từ các chất liệu đa đạng khác nhau. Phổ biến có thể kể đến như:

- Biển giao thông mica: Chất liệu này phù hợp với những loại biển nhỏ, linh hoạt di chuyển dễ dàng và thường xuyên. Về giá cả, biển mica có giá rẻ nhưng cũng có tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng của biển báo giao thông

Các mẫu biển báo giao thông được cung cấp tại G-TECH

- Biển báo giao thông tôn sơn tĩnh điện: loại chất liệu này thường làm các biển trên các tuyến đường phố ngoài trời nhờ ưu điểm cực bền và chịu được các tác động của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

- Biển giao thông bạt Hiflex, 3M: thông thường loại biển này được người ta sử dụng tại các công trình có tính thời vụ, ngắn hạn do nhược điểm là độ bền kém, không sử dụng được lâu dài khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

- Làm biển giao thông inox, đồng: Giá thành của inox và đồng là khá đắt nên rất ít người dùng chất liệu này để làm biển.

- Biển giao thông bằng đèn LED: Đây là mẫu biển báo giao thông được dùng phổ biến trong các công trình đang thi công. Với ưu điểm là có ánh sáng mạn và khả năng nhấp nháy giúp cho người tham gia giao thông có thể nhận biết được đây là thông điệp tránh xa khỏi các khu vực nguy hiểm dù là đêm hay ngày đều nổi bật.

Quy cách làm biển báo giao thông

Thông thường, các biển báo giao thông sẽ được làm với quy cách: Mặt biển làm bằng hợp kim giữa thép và sắt đặc biệt là có lớp sơn chống gỉ hai mặt.

Ngoài ra, mặt biển sẽ chứa các ký hiệu hình ảnh hướng dẫn giao thông được dám bằng màng phản quang chất lượng cao theo tiêu chuẩn 7887:2008. Với tiêu chuẩn này, độ phản quang của biển báo tốt và người tham gia giao thông có thể nhận biết rõ ràng kể cả ban ngày hay ban đêm. Ngoài ra, chúng còn có độ bền cao do có khả năng chịu được nhiệt nắng mưa trong suốt một thời gian dài.

Khi xét về khả năng tài chính, nếu dư giả hơn bạn có thể sử dụng biển báo giao thông được dán phản quang đạt tiêu chuẩn Mỹ như các mã 3M610, 3M3900,…. Với ưu điểm vượt trội về chất lượng, có độ bền và sắc nét cao, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây ấn tượng cho người dùng.

Những mẫu biển báo giao thông công trường

Mẫu biển báo giao thông dùng trong công trường

Giá biển báo giao thông phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Thứ nhất, nhà cung cấp: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp biển báo giao thông, đảo mềm giao thông, đảo mềm di động phục vụ cho nhu cầu không ngừng tăng của khách hàng. Tùy vào các chiến lược kinh doanh khác nhau, mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá phù hợp cho khách hàng.

Thứ hai, về chất lượng của sản phẩm: tùy vào từng chất liệu làm nên khác nhau mà biển báo giao thông sẽ có một mức giá tương ứng. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc và chất liệu sơn hay màng phản quang được sử dụng để thể hiện các ký hiệu, chất liệu làm nên càng tốt thì biển càng có mức giá cao.

Thứ ba, các loại biển báo: tùy vào từng loại biển báo và loại đường giao thông lắp đặt, giá của biển báo giao thông cũng thay đổi. Ví dụ như biển báo đường thủy và đường bộ đã có mức giá khác nhau, hay biển thuộc nhóm báo hiệu hay nhóm cảnh báo nguy hiểm cũng vậy.

Công ty Cổ phần tầm nhìn công nghệ toàn cầu (G-TECH) chuyên cung cấp các loại biển báo giao thông với chất lượng và mức giá vô cùng phù hợp trên thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới Hotline 0398015789 để được tư vấn tận tình và hướng dẫn đặt hàng.

DỰ ÁN

icon icon icon