icon icon icon
Tiếng Anh

Sơn lót kẻ đường

Code:

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
- +

Nhằm giúp cho các bề mặt vật liệu được bảo vệ một cách tốt nhất chống chọi lại các yếu tố thời tiết trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam có những lúc cực nắng nóng hoặc mưa gió thì dòng sản phẩm sơn lót chất lượng được rất nhiều người quan tâm.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

HaluGroup là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Nhằm giúp cho các bề mặt vật liệu được bảo vệ một cách tốt nhất chống chọi lại các yếu tố thời tiết trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam có những lúc cực nắng nóng hoặc mưa gió thì dòng sản phẩm sơn lót chất lượng được rất nhiều người quan tâm. Không cần phải lo lắng nữa bởi trong bài viết dưới đây, G-TECH sẽ giới thiệu đến cho khách hàng sơn lót primer đang được nhiều công trình giao thông tin dùng nhất.

Sơn lót kẻ đường của GTECH

Sơn lót primer được dùng trước lớp sơn dẻo nhiệt trong thi công

Sơn lót primer là gì?

Sơn lót primer là dòng sơn lót vạch kẻ đường, được thiết kế và nghiên cứu một cách kỹ lưỡng nhằm giúp kéo dài tuổi thọ và tăng độ bám dính cho lớp sơn thêm hoàn thiện hơn.

Thành phần cấu tạo của sơn lót vạch đường

Đây là lớp sơn lót gốc nhựa epoxy tổng hợp, hai thành phần dung môi. Sản phẩm được dùng để tăng cường khả năng bám dính cho sản phẩm sơn kẻ đường gốc epoxy và gốc polyurethane và làm lớp phủ giúp bảo vệ cho sàn công nghiệp trên nền bê tông hoặc nền gạch xi măng terrazzo. Sơn lót vạch đường đóng rắn bằng polyamide.

Sơn lót kẻ đường có khả năng thấm sâu vào các loại bề mặt ngay cả khi bề mặt ấy có độ ẩm nhẹ (tối đa là 4%). Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được dùng để làm phẳng các bề mặt hơi gồ ghề bằng cách phủ một lớp sơn primer hòa thêm Quartz 0,5 (tối đa là 50%) .

Những ưu điểm của sơn lót vạch kẻ đường

Thứ nhất, thi công chuyên nghiệp: thi công sơn lót rất đơn giản, dụng cụ cần chỉ cần máy quét sơn cơ bản.

Thứ hai, thời gian công và cứng nhanh: sơn lót khi được thi công trên bề mặt bê tông sau 2-5 phút là đã khô bề mặt, khô cứng sau 10 phút. Do đó, thời gian để phủ lớp kế tiếp là 10 phút, do đó tiết kiệm được thời gian thi công

Thứ ba, vô trùng và an toàn với người sử dụng: sơn được làm từ thành phần không bám màu và bám bụi nên dễ dàng sử dụng cũng như rất an toàn trong quá trình thi công.

Thi công sơn lót kẻ đường

Ứng dụng của sơn lót kẻ đường

Những loại sơn giao thông được sử dụng phổ biến trong thực tế cần dùng đến sơn lót

Hiện nay, thị trường sơn giao thông gồm 3 loại chính:

- Sơn phản quang giao thông

- Sơn kẻ vạch, sơn bó vỉa giao thông

- Sơn giao thông nhiệt dẻo

Thứ nhất, sơn phản quang giao thông

Đây là một loại sơn gốc dầu chuyên được sử dụng trên sắt thép kim loại đặc biệt ngày nay nó được dùng trong hệ thống giao thông đường bộ, biển báo giao thông, phân làn giao thông, phân làn tầng hầm trong các tòa nhà hoặc gara ô tô,..

Sơn giao thông phản quang sau khi được phủ một lớp sơn lót vạch đường sẽ rất chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Khả năng phản quang được là do trong thành phần sơn có chưa chất tạo màng phản quang hay còn gọi đơn giản là bi thủy tinh phản quang. Khi có ánh sáng chiếu vào hoặc gặp ánh đè, các vạch đường sẽ phát huy tác dụng của bi phản quang giúp cho người tham gia giao thông dễ dàng quan sát.

Sơn kẻ vạch, sơn bó vỉa giao thông

Để sử dụng được loại sơn lót primer này với mục đích kẻ vạch giao thông, trong quá trình thi công cũng phải dùng đến sơn lót primer. Vạch kẻ đườg gioa thông với chức năng phân chia làn đường, vị trí hoặc hướng đi, vị trí dừng lại vẫn xuất hiện thường xuyên trên mọi nẻo đường ngày nay.

Quy trình sơn kẻ đường

Sơn lót primer được phân phối tại G-TECH

Để vẽ được các vạch kẻ này, ngta cần dùng đến sơn kẻ vạch đường. Đây là một loại sơn chuyên dụng dùng trong giao thông nhằm cảnh báo, hướng dẫn các vấn đề giao thông như phân làn đường, các gờ giảm tốc, bó vỉa giao thông,..

Bên cạnh đó, không khó để chúng ta có thể quan sát được loại sơn này được sử dụng trong nhiều trường hợp đa dạng như:

- Sơn vạch kẻ dùng trong các bãi gửi xe

- Sơn vạch kẻ đường dùng trong các tầng hầm nhằm điều hướng hướng đi.

- Sơn vạch kẻ đường dùng trong nền nhà xưởng giúp phân chia một cách chuyên nghiệp và khoa học giữa lối đi lại với khu vực làm việc.

- Sơn vạch kẻ dùng trong gara ô tô,…

Sơn dẻo nhiệt giao thông

Đây là loại sơn được sử dụng cực phổ biến áp dụng trên các bề mặt bê tông asphalt hoặc bê tông thông thường sau khi gia công nhiệt đến một mức độ nhất định và phủ một lớp sơn lót primer. Thông thường, khi thi công các vạch kẻ sẽ yêu cầu độ dày từ 1,5-2 mm nhằm giúp chắc chắn hơn.

Nên mua sơn giao thông chính hãng ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều do hệ thống giao thông ngày càng phát triển, ngày càng nhiều các cơ sở kinh doanh sơn lót kẻ đường mọc lên. Do đó, để tìm được một đơn vị uy tín không phải là điều đơn giản.

Do đó, G-TECH xin đưa ra cho khách hàng một số kinh nghiệm chọn lựa một đơn vị phân phối sơn chính hãng dưới đây:

- Nên mua sơn tại một trong những đại lý cấp 1 chính hãng vì thương hiệu và độ tin cậy của một đơn vị như vậy thì không thể xây dựng một cách đơn giản trong ngày một ngày hai.

- Tiếp theo, trước khi nhận hàng bạn phải kiểm tra cẩn thận các thông tin như tem mác, số lô, số mẻ, hạn sử dụng,…

Công ty Cổ phần tầm nhìn công nghệ toàn cầu (G-TECH) là đơn vị phân phối sơn lót primer chất lượng với giá cả phù hợp trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ cần liên hệ theo Hotline 0398015789.

DỰ ÁN

icon icon icon