icon icon icon
Tiếng Anh

Hạt bi thủy tinh phản quang

Code:

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
- +

Hạt thủy tinh được dùng trong sơn phản quang ở dạng phun, quét, lăn mà chúng ta vẫn thường gọi là sơn giao thông.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

HaluGroup là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Hạt bi thủy tinh phản quang là một trong những nguyên liệu quan trọng đối với thành phần cấu tạo các loại vật liệu khác nhau. Được ứng dụng rộng rãi mang tính chất như chất phụ gia kỹ thuật, đặc biệt ở quá trình sản xuất sơn phản quang. Phục vụ có hiệu quả lĩnh vực giao thông dùng kẻ vạch đường, báo hiệu.

Vậy bi phản quang thủy tinh hoạt động như thế nào, có đặc tính ra sao? Đâu là địa chỉ phân phối đáng tin cậy nhất để đảm bảo quyết định đầu tư an toàn? Tất cả thắc mắc này của bạn đều sẽ được thông tin bài viết ngay sau đây giải mã.

Thành phần của hạt bi thủy tinh phản quang

Quan sát hình dáng bên ngoài, hạt bi thủy tinh phản quang giống như loại bột màu trắng hay những viên bi. Nhưng thực tế chúng lại có hình cầu được pha trộn và có chất gắn kết bao phủ. Đảm bảo tính liên kết bền vững giữa thủy tinh cùng với nhựa, gia tag sự phân tán các hạt ở ma trận vật liệu. Trong đó 2 nhóm hoạt chất chính tạo nên tính liên kết ổn định cho vật bao gồm Silane và Maleic Anhydric.

Hạt bi thủy tinh phản quang

Hạt bi thủy tinh phản quang

Mục đích ứng dụng hạt bi thủy tinh phản quang

Hạt thủy tinh được dùng trong sơn phản quang ở dạng phun, quét, lăn mà chúng ta vẫn thường gọi là sơn giao thông.

Bi thủy tinh phản quang có đường kính khoảng từ 710 micron trở xuống. Tuy nhiên, kích cỡ hạt có thể thay đổi tùy thuộc loại sản phẩm nhựa khác nhau. Bản chất được sử dụng với mục đích như chất độn nhằm tăng cường cho công nghiệp nhựa.

Hạt bi thủy tinh có thể phân tán dễ dàng trong hợp chất nhựa Polypropylene, nhờ vậy giúp vật phẩm gia tăng một số tính năng như:

+ Chống trầy xước, mài mòn tốt, chịu lực va đập hiệu quả do bề mặt nhẵn, kết cấu hạt thủy tinh vững chắc.

+ Ổn định kích thước, cải thiện đặc tính cho nhựa.

Từ những đặc điểm kể trên, hạt bi thủy tinh phản quang không chỉ ứng dụng trong hoạt động giao thông. Mà hơn hết đây còn trở thành sự lựa chọn để hình thành các loại nhựa nhiệt dẻo, rắn khi dùng một mình hoặc kết hợp thêm các chất phụ gia.

Nguyên lý hoạt động của hạt bi thủy tinh trong sơn phản quang

Hạt bi thủy tinh phản quang có hiệu ứng dựa trên hiện tượng khúc xạ và phản xạ ánh sáng khi bi tiếp xúc với tia sáng chiếu đến. Bi thủy tinh nhô ra từ vạch kẻ đường tạo ra sự phản chiếu. Trong đó, khả năng phản chiếu do nhiều điều kiện tác động như kích cỡ, góc độ gắn bi, số lượng cũng như chất lượng vật liệu.

Bi thủy tinh phản quang được ứng dụng bằng cách trộn sẵn trong loại sơn giao thông. Hoặc sau khi thi công vạch kẻ đường, người ta sẽ phun lên đó. 

Chùm ánh sáng từ đèn pha phát ra của các phương tiện giao thông chiếu đến sẽ phản xạ ngang tầm mắt người điều khiển. Lúc này, vạch kẻ đường phát sáng, giúp người lưu thông dễ dàng quan sát, duy trì khả năng lái xe an toàn, nhất là vào ban đêm.

Nguyên lý hoạt động của bi thủy tinh phản quang

Hạt bi thủy tinh phủ trên sơn kẻ đường phát sáng tốt

Lưu ý khi mua hạt bi thủy tinh phản quang

Thông thường, hạt bi thủy tinh được dùng phổ biến ở lĩnh vực giao thông. Song cũng xuất hiện trong một số ứng dụng khác. Bởi vậy, thị trường ngày càng ghi nhận nhiều cơ sở cung cấp với chính sách bán hàng riêng biệt. 

Mặc dù có đa dạng sự tham khảo, nhưng để đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng không hề đơn giản. Khi tình trạng cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh gay gắt, dễ tiềm ẩn nguy cơ trà trộn mặt hàng giá rẻ, kém chất lượng. 

Là chủ đầu tư thông minh, đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng mức độ uy tín điểm đến mua hạt bi thủy tinh phản quang. Ngoài xuất xứ sản phẩm, bạn hãy tham khảo báo giá một cách chi tiết. Nhằm xác định khoản ngân sách bỏ ra có xứng đáng chất lượng hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên đánh giá về phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên và hình thức bán hàng linh hoạt.

Tất cả các yếu tố kể trên chắc chắn đáp ứng cho nhu cầu mua hạt bi phản quang của bạn đạt hiệu quả. Vừa yên tâm chất lượng tốt, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí.

Cần lựa chọn địa điểm mua hạt bi thủy tinh tin cậy để yên tâm chất lượng

Cần lựa chọn địa điểm mua hạt bi thủy tinh tin cậy để yên tâm chất lượng

G-TECH chuyên cung cấp hạt bi thủy tinh phản quang uy tín

Đứng trước sự đắn đo không biết nên mua hạt bi thủy tinh phản quang ở đâu mới đảm bảo sự uy tín tuyệt đối. Bạn hãy nhanh chóng tìm đến và gửi gắm niềm tin ở CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU (G-TECH). 

Được biết đến là đơn vị giàu kinh nghiệm trong hoạt động phân phối các loại vật liệu giao thông hàng đầu. G-TECH cam kết thuyết phục sự hài lòng của bạn về hạt bi thủy tinh cao cấp. Theo đó, vật liệu đáp ứng các quy chuẩn cần thiết BS 6088A, BS 6088B, AASHTO M247.

Mọi đơn hàng hạt bi thủy tinh phản quang đều được tiếp nhận thông qua đường dây nóng 0398015789 và phục vụ nhanh chóng. Do đó, bạn đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi, cùng trải nghiệm chất lượng vật liệu cao cấp, phong cách bán hàng mang tính chuyên nghiệp.

DỰ ÁN

icon icon icon