icon icon icon
Tiếng Anh

Hộ lan, tôn lượn sóng

Code:

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
- +

Hộ lan tôn lượn sóng là một trong những thành phần quan trọng của kết cấu hạ tầng giao thông. Còn được gọi bằng tên hộ lan mềm, hộ lan, tôn lượn sóng, tôn sóng. Với tính năng tích hợp, sản phẩm góp phần vào công tác đảm bảo sự an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên đường.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

HaluGroup là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Hộ lan tôn lượn sóng là một trong những thành phần quan trọng của kết cấu hạ tầng giao thông. Còn được gọi bằng tên hộ lan mềm, hộ lan, tôn lượn sóng, tôn sóng. Với tính năng tích hợp, sản phẩm góp phần vào công tác đảm bảo sự an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên đường.

Cấu tạo hộ lan tôn lượn sóng

Hộ lan tôn lượn sóng được sản xuất từ chất liệu thép tấm, có mạ thêm lớp kẽm hoặc sơn màu trắng đỏ, độ dày 3mm. Toàn bộ các chi tiết trên sản phẩm đều được trang bị màng phủ chống gỉ, mạ kẽm điện phân. Hộ lan có từ 1-2 lớp tôn sóng, kiểu dáng sản phẩm uốn lượn bằng máy cán chuyên dụng. 

Hộ lan tôn lượn sóng được cấu tạo từ thép tấm mạ kẽm

Hộ lan tôn lượn sóng được cấu tạo từ thép tấm mạ kẽm

Thiết kế hộ lan tôn lượn sóng gồm cột sóng, tấm sóng với những bước sóng khác nhau như loại 2m, 3m, 4m, 6m theo từng địa hình bố trí . Các cột sóng liên kết cùng tấm sóng thông qua hệ thống bu lông. Bên cạnh đó, trên mỗi cột sóng còn được lắp đặt thêm tiêu phản quang bằng thép hoặc nhôm hình tam giác, bên ngoài có dán màng phản quang 3M. 

Mục đích ứng dụng hộ lan tôn lượn sóng

Hộ lan mềm được lắp đặt trên đường nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Chức năng làm giảm bớt tốc độ xe, xung lực. Đồng thời, ngăn chặn tình huống các phương tiện bị chệch hướng làn đường bị đỗ ngã ra đường, nhất là ở các đoạn đường cua gấp, đèo dốc tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Hộ lan tôn lượn sóng được lắp đặt ven đường để bảo vệ an toàn cho con người và phương tiện

Hộ lan tôn lượn sóng được lắp đặt ven đường để bảo vệ an toàn cho con người và phương tiện

Ưu điểm hộ lan tôn lượn sóng

Sản phẩm hộ lan tôn lượn sóng chắn ven đường hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Hình dáng bên ngoài đồng nhất, không có bọt, không bị bong tróc trước tác động của thời tiết, môi trường khắc nghiệt.

+ Hộ lan phát sáng, giúp người lưu thông dễ dàng quan sát ở mọi điều kiện.

+ Thuận tiện trong quá trình thi công lắp đặt, vừa bảo vệ sự an toàn lưu thông, vừa duy trì cảnh quan đường thoáng đẹp.

+ Hộ lan tôn lượn sóng có khả năng làm giảm bớt xung lực, tốc độ của xe. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, hộ lan sẽ giữ xe lại, khỏi bị rơi xuống vực sâu, đảm bảo an toàn đối với phương tiện và tính mạng con người.

+ Kích thước tấm sóng đa dạng, phù hợp ứng dụng theo từng tính chất cung đường. Cụ thể:

+ Bước cột đoạn 2m: Tấm sóng có chiều dài =2320mm, chiều cao =310mm.

+ Bước cột đoạn 3m: Tấm sóng có chiều dài =3320mm, chiều cao =310mm.

+ Bước cột đoạn 4m: Tấm sóng chiều dài =4320mm, chiều cao =310mm.

+ Bước cột đoạn 5m: Tấm sóng chiều dài =5320mm, chiều cao =310mm.

+ Bước cột đoạn 6m: Tấm sóng chiều dài =6200mm, chiều cao =310mm.

Hộ lan tôn lượn sóng tại chỉ cung cấp uy tín hội tụ nhiều ưu điểm

Hộ lan tôn lượn sóng tại chỉ cung cấp uy tín hội tụ nhiều ưu điểm

Địa chỉ cung cấp hộ lan tôn lượn sóng uy tín

Hiện nay, hộ lan tôn lượn sóng đang được cung cấp bởi nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Trong đó, điểm đến uy tín thu hút đông đảo các nhà đầu tư phải kể đến CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU (G-TECH). Đơn vị với vị thế khẳng định ở lĩnh vực kinh doanh vật tư giao thông luôn đưa ra cam kết bảo vệ lợi ích chính đáng cho khách hàng.

Xuất xứ sản phẩm minh bạch

Sản phẩm tại hệ thống https://gtechvnn.com có xuất xứ minh bạch, chứng minh được nguồn gốc từ cơ sở sản xuất. Điều này giúp các nhà đầu tư yên tâm về chất lượng đúng chuẩn.

Chất lượng đảm bảo

Tôn lượn sóng được cấu tạo bởi chất liệu cao cấp, bền bỉ theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Mang đến độ chính xác tốt, hỗ trợ lắp ghép thuận lợi, chính xác. Trước khi bán ra thị trường, sản phẩm đã trải qua kiểm định khắt khe.

Từ những ưu điểm nổi bật, cam kết hộ lan tôn lượn sóng sở hữu đặc tính vượt trội. Chịu đựng tốt trước tác động thời tiết khắc nghiệt, luôn bền bỉ theo thời gian dài lâu.

Báo giá sản phẩm nhiều ưu đãi

Nhờ vào hoạt động phân phối vật tư, thiết bị giao thông trực tiếp, không chịu ảnh hưởng yếu tố trung gian. G-TECH luôn đưa ra báo giá hộ lan ưu đãi, cạnh tranh so với một số cơ sở khác trên thị trường. Các nhà đầu tư theo đó vừa có cơ hội mua được hộ lan tôn lượn sóng cao cấp, vừa có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Chính sách phục vụ chu đáo

Đây là lý do quan trọng thuyết phục mọi niềm tin khách hàng khi đến với G-TECH. Đơn vị sau khi tiếp nhận yêu cầu tiến hành xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc về mục đích ứng dụng theo yêu cầu.

Sự chủ động về nguồn hàng giúp mọi nhu cầu của các nhà đầu tư được đáp ứng. Tránh trường hợp phải chờ đợi lâu ảnh hưởng hoạt động thi công giao thông.

Thông tin chi tiết liên quan đến hộ lan tôn lượn sóng, bạn hãy nhấc điện thoại để gọi đến đường dây nóng 0398015789. G-TECH chắc chắc khiến bạn hài lòng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

DỰ ÁN

icon icon icon