icon icon icon
Tiếng Anh

Vật tư giao thông tầng hầm

Code:

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
- +

Vật tư giao thông tầng hầm là những thiết bị không thể thiếu tại các khu đô thị, chung cư và trung tâm thương mại. Từ những vai trò quan trọng, chúng đã góp phần đảm bảo an toàn cho các bãi gửi xe khu vực tầng hầm.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

HaluGroup là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Vật tư giao thông tầng hầm là những thiết bị không thể thiếu tại các khu đô thị, chung cư và trung tâm thương mại. Từ những vai trò quan trọng, chúng đã góp phần đảm bảo an toàn cho các bãi gửi xe khu vực tầng hầm.

Thành phần vật tư giao thông tầng hầm

Hệ thống giao thông tầng hầm bao gồm vạch sơn kẻ vạch đường nội bộ, sơn kẻ vạch ô đỗ xe, vạch sơn vàng đen, biển báo chỉ dẫn, chặn lùi xe, thanh ốp góc, gờ giảm tốc cao su, gương cầu lồi, sơn đánh số cột. Bên cạnh đó là một số thiết bị có cấu tạo bằng cao su hoặc kim loại. Bên ngoài có thể được sơn, dán thêm phản quang nhằm gia tăng mức độ quan sát cho người điều khiển phương tiện. 

Vât tư giao thông tầng hầm

Vật tư giao thông tầng hầm tạo ra tín hiệu giao thông an toàn

Ứng dụng của vật tư giao thông tầng hầm

Danh mục vật tư giao thông tầng hầm bao gồm nhiều loại thiết bị. Mặc dù chúng có đặc điểm khác nhau, nhưng đều được ứng dụng với mục đích tạo ra tín hiệu cảnh báo cho người điều khiển phương tiện. Hỗ trợ quan sát xung quanh, điều hướng di chuyển hợp lý.

Bên cạnh đó phải kể đến việc giúp xe dừng đỗ an toàn, tránh bị trơn trượt ngay cả khi bề mặt đường dốc. Thậm chí, trong trường hợp xe không may va chạm với tường cũng được bảo vệ bởi thiết bị chống đỡ chuyên dụng đã được lắp đặt. Nhờ vậy, hạn chế tình trạng xảy ra tai nạn cũng như thiệt hại đáng tiếc.

Các loại vật tư giao thông tầng hầm phổ biến nhất

Mỗi loại vật tư giao thông dành cho khu vực tầng hầm lại mang nhiệm vụ riêng tùy thuộc vào tính năng. Bởi vậy các nhà đầu tư sẽ tiến hành nghiên cứu, đưa ra quyết định lắp đặt thiết bị theo mục đích.

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe

Bao gồm sơn vạch kẻ chuồng xe ô tô, xe máy từ sơn nhiệt dẻo, sơn giao thông hệ nước hay sơn vạch epoxy.

Sơn vàng đen ốp cột, chân tường

Loại sơn giao thông hệ nước, có hoặc không có phản quang. Tính năng phát sáng để người điều khiển phương tiện nhận biết, tránh va chạm, hạn chế tai nạn xảy ra.

Các loại mũi tên chỉ hướng đường, kẻ vạch phân làn

Chúc năng điều hướng lưu thông an toàn cho các phương tiện mỗi khi ra vào tầng hầm đúng quy định.

Gờ giảm tốc 

Gờ giảm tốc được sản xuất từ cao su, chịu lực lớn, có những đinh vít bên tông chắc chắn xuống bề mặt đường.

Được lắp đặt tại vị trí lên dốc của tầng hầm, gờ giảm tốc có chức năng hạn chế tốc độ cho xe, giúp tránh khỏi trơn trượt. Ngoài ra, loại vật tư giao thông này còn xuất hiện ở trước các điểm dừng quẹt vé xe của các khu đô thị.

Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc giúp xe hạn chế tốc độ

Gờ chắn, chèn bánh xe

Những gờ chắn bánh xe bằng cao su thường được lắp đặt cố định theo hàng, giữ vai trò định vị ví trí đỗ xe. Đối với thiết bị chèn có thể đem theo xe tiện lợi, phục vụ người điều khiển phương tiện chèn bánh xe khi phải dừng đỗ ở nơi đường dốc, trơn trượt.

Gờ chắn bánh xe

Gờ chắn bánh xe định vị chính xác vị trí đỗ xe an toàn

Gương cầu lồi 

Tại các tầng hầm có nhiều tầng, gương cầu lồi là thiết bị không thể thiếu. Gương giúp người lái xe dễ dàng quan sát mỗi khi lùi, cua xe vào điểm đỗ và nhận biết các xe đang lên xuống bằng góc nhìn rộng, hình ảnh rõ nét.

Ốp góc cột phản quang

Thanh ốp góc cột được làm bằng cao su dẻo, tính đàn hồi tốt, phía bên ngoài có lớp phản quang vàng đen bao bọc. Ốp góc cột phản quang bảo vệ an toàn cho người và xe nếu xảy ra va chạm với tường. Hơn thế, lớp phản quang phát sáng hỗ trợ tầm nhìn lái xe trong việc di chuyển tại khu vực tầng hầm.

Ốp góc cột

Ốp góc cột có tính năng phát sáng giúp người lái xe dễ dàng nhận biết

Địa chỉ chuyên cung cấp vật tư giao thông tầng hầm chất lượng

Thị trường kinh doanh vật tư giao thông hiện đem đến khá nhiều lựa chọn về các cơ sở cung cấp sản phẩm. Dù vậy, không phải bất cứ địa điểm nào cũng đảm bảo uy tín, dẫn đến lo ngại về sự trà trộn của thiết bị kém chất lượng.

Trước vấn đề kể trên, bạn hãy nhanh chóng tìm đến CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU (G-TECH). Đơn vị bằng uy tín đã khẳng định ở lĩnh vực cung cấp vật tư giao thông chắc chắc phục vụ nhu cầu khách hàng trong sự hài lòng tuyệt đối thông qua cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm cao cấp, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

+ Trước khi bán ra thị trường, vật tư giao thông tầng hầm đã được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn cần thiết.

+ Số lượng nguồn vật tư lớn, đầy đủ chủng loại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ được đáp ứng đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

+ Báo giá sản phảm hợp lý nhờ khả năng phân phối trực tiếp, không chịu sự chi phối từ bên trung gian. Mặc dù có sự cạnh tranh về giá bán so với các đơn vị khác trên thị trường, song không hề ảnh hưởng đến chất lượng. Lợi thế này xây dựng niềm tin trọn vẹn đối với kỳ vọng khách hàng.

+ Hình thức mua bán linh hoạt với thủ tục nhanh gọn, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên G-TECH luôn nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra tư vấn về sự chọn lựa đầu tư thiết bị phù hợp mục đích. Đồng thời, hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt và ứng dụng đạt hiệu quả tối ưu.

G-TECH chuyên cung cấp vật tư giao thông tầng hầm chất lượng

G-TECH chuyên cung cấp vật tư giao thông tầng hầm chất lượng

Để tham khảo vật tư giao thông tầng hầm, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://gtechvnn.com. Hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 0398015789 nhận tư vấn theo yêu cầu.

DỰ ÁN

icon icon icon