icon icon icon
Tiếng Anh

Đèn tín hiệu giao thông

Code:

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
- +

Hiện nay, theo quy định trên các tuyến đường giao thông đều bắt buộc phải được trang bị hệ thống báo hiệu giao thông nhằm đảm bảo an toàn và giảm thiểu tình trạng ùn tắc. Với sự phát triển hệ thống giao thông ngày càng nhanh, nhu cầu lắp đặt đèn tín hiệu giao thông cũng không ngừng tăng cao. Trong đó, G-TECH là đơn vị cung cấp được nhiều người lựa chọn.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

HaluGroup là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Hiện nay, theo quy định trên các tuyến đường giao thông đều bắt buộc phải được trang bị hệ thống báo hiệu giao thông nhằm đảm bảo an toàn và giảm thiểu tình trạng ùn tắc. Với sự phát triển hệ thống giao thông ngày càng nhanh, nhu cầu lắp đặt đèn tín hiệu giao thông cũng không ngừng tăng cao. Trong đó, G-TECH là đơn vị cung cấp được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Đèn tín hiệu giao thông

Tại sao nên chọn đèn tín hiệu giao thông tại G-TECH?

Đèn tín hiệu giao thông là gì?

Đèn tín hiệu giao thông (hay còn gọi là đèn giao thông, đèn điều khiển giao thông) là một thiết bị được sử dụng để điều khiển giao thông tại những giao lộ có lượng phương tiện lưu thông lớn (thường là ngã ba, ngã tư đông xe qua lại). Đây được đánh giá là một thiết bị quan trọng giúp bảo vệ an toàn cho các phương tiện và giảm được tình trạng ùn tắc giao thông và những giờ cao điểm và được lắp đặt ở tâm giao lộ hoặc trên vỉa hè. Đèn giao thông có thể hoạt động một cách tự động hoặc do cảnh sát giao thông điều khiển. Hiện nay, hệ thống đèn tự động được sử dụng rất phổ biến nhờ những ưu điểm nổi bật của chúng.

Những nhóm đèn tín hiệu được dùng phổ biến hiện nay

Hiện nay, hệ thống đèn tín hiệu giao thông chính gồm 3 bộ đèn: xanh, đỏ và vàng với những ý nghĩa tương ứng như sau:

Đèn xanh sáng: các phương tiện được phép di chuyển

Đèn đỏ sáng: các phương tiện phải dừng trước vạch dừng xe và không được  phép đi

Đèn vàng sáng: các phương tiện cần đi chậm phương tiện phải dừng lại trước vạch dừng xe. Nếu như xe đã tiến sát vạch dừng, khi dừng lại sẽ gây nguy hiểm thì phương tiện cần phải nhanh chóng đi tiếp ra khỏi nơi đường giao nhau.

Nhằm bổ sung thêm ý nghĩa cho nhóm đèn tín hiệu giao thông chính, hệ thống đèn báo phụ được sử dụng thường xuyên có thể kể đến như:

Thứ nhất, đèn thời gian đếm ngược: thể hiện thời gian có hiệu lực của các loại đèn giao thông chính.

Ứng dụng của đèn tín hiệu giao thông

Đèn thời gian đếm ngược được sử dụng phổ biến

Thứ hai, đèn chữ thập màu đỏ: loại đèn này thường được kết hợp chung với đèn báo chính màu đỏ và gắn tại vị trí cao hơn hoặc sau lưng đèn đỏ giúp người lái xe dễ dàng quan sát từ xa.

Thứ ba, đèn tín hiệu mũi tên: ký hiệu này có ý nghĩa thể hiện chiều được đi hoặc không được đi của các phương tiện. Nếu đèn sáng màu xanh là các phương tiện được di chuyển và nếu đèn bật đỏ thì các phương tiện đang di chuyển theo chiều mũi tên đều không được phép đi.

Thứ tư, đèn tín hiệu giao thông dành cho người đi bộ: tùy với các màu sắc của đèn giao thông, theo đó người đi bộ phải tuân theo những ý nghĩa như trên của đèn tín hiệu giao thông.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đèn tín hiệu giao thông

Hiện nay, do nhu cầu của thực tế ngày càng cao do đó trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn tín hiệu giao thông đường bộ. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có những mức giá và chất lượng khác biệt. Do đó, khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng để chọn lựa cho mình những đơn vị có sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Cụ thể, những yếu tố điển hình ảnh hưởng đến giá cả của đèn tín hiệu giao thông như:

- Nhà cung cấp: Tùy thuộc mỗi nhà cung cấp sẽ có những khoản chi phí đầu vào, chiến lược kinh doanh và lợi nhuận mong muốn khác nhau, do đó sẽ có sự chênh lệch về giá giữa các đơn vị.

- Chất lượng sản phẩm: hệ thống đèn LED của bộ đèn giao thông có chất lượng cũng như độ bền càng cao thì giá bán chắc chắn sẽ đắt hơn những sản phẩm có chất lượng thấp. Hiện nay, đèn LED có xuất xứ Nhật Bản và Đài Loan được sử dụng phổ biến nhất bởi chất lượng cao và giá thành phù hợp với nhiều đơn vị.

- Chất liệu làm nên: với những bộ đèn tín hiệu giao thông có chất liệu vỏ hay mặt kính,… có độ bền tốt hơn thì giá cũng sẽ nhỉnh hơn và ngược lại. Do đó, bạn không nên tìm mua những nơi rao bán sản phẩm quá rẻ sẽ bị mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Đèn tín hiệu giao thông của G-TECH

Đèn tín hiệu giao thông được cung cấp tại G-TECH

Tại sao nên chọn mua đèn tín hiệu giao thông tại G-TECH?

Công ty Cổ phần tầm nhìn công nghệ toàn cầu (G-TECH) được biết đến là đơn vị sản xuất cung cấp đèn tín hiệu giao thông đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn, Tiêu chuẩn theo quy định chung. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng phương châm Uy tín- An toàn của bạn là niềm vui của chúng tôi, G-TECH mong muốn góp phần xây dựng hệ thống An toàn giao thông trên toàn quốc một cách hoàn thiện nhất đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia giao thông.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề, G-TECH có khả năng đáp ứng khối lượng đèn tín hiệu giao thông, vật tư phụ kiện liên quan giúp khách hàng nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất với giá thành cực phù hợp khi so sánh trong thị trường chung.

Quý khách muốn liên hệ đặt hàng đèn tín hiệu giao thông hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại G-TECH chỉ cần liên hệ qua Hotline 0398015789

DỰ ÁN

icon icon icon